Phát biểu tại Đại hội Di động thế giới, Chủ tịch Tập đoàn Huawei Quách Bình khẳng định: “Cáo buộc an ninh của Mỹ nhằm vào thiết bị 5G của chúng tôi là không có căn cứ.”
Theo AFP, ngày 26/2, Chủ tịch Tập đoàn Huawei Quách Bình đã khẳng định Mỹ “không có bằng chứng” cho thấy các linh kiện dùng để thiết lập mạng không dây 5G thế hệ mới có thể được sử dụng làm phương tiện phục vụ các hoạt động gián điệp của Trung Quốc.
Trong một bài phát biểu quan trọng tại sự kiện toàn cầu thường niên lớn nhất ngành di động ở Barcelona, Tây Ban Nha, ông Quách Bình đã tái khẳng định lập trường của tập đoàn Huawei là không có “bí mật” trong công nghệ của họ mà có thể cho phép Bắc Kinh do thám các nước khác.
[Huawei hoan nghênh phát biểu của Tổng thống Trump về mạng 5G]
Phát biểu tại Đại hội Di động thế giới, ông Quách Bình khẳng định: “Cáo buộc an ninh của Mỹ nhằm vào thiết bị 5G của chúng tôi là không có căn cứ.”
“Điều phi lý là đạo luật Điện toán đám mây của Mỹ lại cho phép các thực thể của họ tiếp cận dữ liệu xuyên biên giới. Chúng tôi không làm điều gì xấu. Tôi xin nói rõ là Huaweichưa và sẽ không bao giờ sử dụng các bí mật của mình và cũng sẽ không bao giờ cho phép bất cứ ai làm như vậy trên thiết bị của mình, ông Quách Bình khẳng định./.
CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313214507 do Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15 tháng 4 năm 2015
- Địa chỉ: 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Phụ trách nội dung: Bùi Văn Hải
Email: vietnampropertyforum@gmail.com Tel: 0933713131
- Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 28/2018/GP-STTTT do Sở thông tin và truyền thông thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/03/2018