Thứ Tư, Tháng Năm 21, 2025
- www.DienDanKinhTe.vn -
  • Thời sự
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Đầu tư
  • Bất động sản
  • Hạ tầng – Giao thông
  • Doanh nghiệp
  • Liên hệ
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
- www.DienDanKinhTe.vn -
  • Thời sự
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Đầu tư
  • Bất động sản
  • Hạ tầng – Giao thông
  • Doanh nghiệp
  • Liên hệ
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
- www.DienDanKinhTe.vn -
Trang chủ Tài chính - Ngân hàng

iPhone X đã chết

14 Tháng Chín, 2018
trong Tài chính - Ngân hàng
0 0
iPhone X đã chết

Bài viết liên quan

Thành lập Hội đồng thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án Tuyến đường sắt đô thị số 1

Thành lập Hội đồng thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án Tuyến đường sắt đô thị số 1

19 Tháng Năm, 2025
Nghị quyết cơ chế đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân dự kiến thông qua vào cuối tuần này

Nghị quyết cơ chế đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân dự kiến thông qua vào cuối tuần này

16 Tháng Năm, 2025

 Bên cạnh iPhone X, Apple cũng đã ngừng bán hai mẫu iPhone SE và iPhone 6S trên trang web của công ty.

iPhone X là chiếc điện thoại có tuổi đời ngắn nhất Apple từng sản xuất, bị Apple khai tử chỉ sau một năm. Sau khi cho đặt hàng trước bộ ba iPhone2018, Apple đã ngừng bán mẫu iPhone X trên trang web của mình.

Không ít người hâm mộ chờ đợi Apple giảm giá iPhone X đã tỏ ra thất vọng. Trong khi đó, hai mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt cùng thời điểm iPhone X vẫn tiếp tục được bán ra với giá thấp hơn, từ 599 USD và 699 USD.

iPhone X da chet hinh anh 1
Sau khi cho đặt trước bộ ba iPhone 2018, Apple đã ngừng bán iPhone X trên trang web của hãng. Ảnh: CNet.

Đây được xem là động thái hoàn toàn hợp lý của Apple bởi trong trường hợp iPhone X tiếp tục được bán ra, hãng sẽ buộc phải hạ giá sản phẩm xuống thấp hơn. Điều đó sẽ khiến chiếc iPhone XR vừa ra mắt vấp phải sự cạnh tranh từ chính đàn anh iPhone X.

Người dùng có thể sẽ lựa chọn chiếc iPhone X sở hữu màn hình OLED cao cấp cùng camera kép thay vì mẫu iPhone XR chỉ sử dụng màn hình LCD và trang bị một camera. Điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone mới của hãng.

Thêm vào đó, việc khai tử iPhone X cũng sẽ “kết liễu” hy vọng của một bộ phận người dùng thường xuyên chờ chực iPhone mới ra mắt để mua iPhone đời cũ giảm giá.

Giờ đây, Apple Store chỉ còn bày bán hai dạng iPhone, nhóm “rất cũ” gồm iPhone 7, 8 và 8 Plus với thiết kế nhám chán và nhóm “rất mới” gồm loạt iPhone vừa ra mắt. Không có sự thỏa hiệp nửa vời nào mang tên iPhone X.

Dù góp phần đưa Apple lên thành công ty nghìn tỷ USD, nhưng iPhone X giá đắt đỏ của năm 2017 vẫn có doanh số không đạt kỳ vọng. Theo CounterPoint, Apple đã bán được hơn 60 triệu chiếc iPhone X, một con số khủng khiếp mà bất kỳ hãng di động nào cũng ao ước, nhưng tham vọng của Apple còn lớn hơn.

Đây cũng là lý do khiến Apple ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong năm nay để tiếp cận nhiều người dùng hơn, đặc biệt là châu Á khi có bản dùng 2 khay SIM bán ra ở Trung Quốc, Hong Kong và Macau. Giá của chúng vẫn cao như iPhone X, thậm chí cao hơn, nhưng được hãng quảng cáo nhiều nâng cấp đáng giá.

Ngoài iPhone X, Apple cũng đã ngừng bán hai mẫu iPhone SE và iPhone 6S. Mẫu iPhone giá thấp nhất hiện tại được bán trên trang web của công ty là iPhone 7, giá khởi điểm từ 449 USD. Người dùng hiện vẫn có thể mua được iPhone X tại các trang bán lẻ trực tuyến như Amazon, Bestbuy với giá khoảng 999 USD.

Ở các nhà bán lẻ ở Việt Nam, iPhone X vẫn còn hiện diện nhưng có thể sớm bị bỏ mẫu, dọn đường cho loạt iPhone mới, có thể về nước sau tháng 10.

Thị trường Việt Nam thời gian tới có thể sẽ xuất hiện iPhone X hàng refurbished, CPO (hàng tân trang, trả bảo hành từ Apple) tại các cửa hàng nhỏ lẻ, và đây sẽ là điểm nhấn đáng chú ý của thị trường xách tay cuối 2018 đầu 2019, bên cạnh “hàng hot” iPhone XS Max phiên bản Hong Kong dùng 2 khe SIM.

iPhone X máy mới, nguyên hộp và phụ kiện, sẽ dần biến mất vì Apple ngưng sản xuất.

Thế Anh

Nguồn:zing.vn

Từ khóa: featurediphonexngừng sản xuất
Tin trước

Đã có người ký hợp đồng với SpaceX để du hành xung quanh Mặt Trăng nhờ tên lửa

Tin tiếp theo

Vốn “khủng”, nhiều dự án vẫn long đong

Tin tiếp theo
Vốn “khủng”, nhiều dự án vẫn long đong

Vốn “khủng”, nhiều dự án vẫn long đong

– www.DienDanKinhTe.vn –

CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313214507 do Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15 tháng 4 năm 2015
- Địa chỉ: 27/158 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Phụ trách nội dung: Bùi Văn Hải
Email: vietnampropertyforum@gmail.com Tel: ‭0933713131
- Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 28/2018/GP-STTTT do Sở thông tin và truyền thông thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/03/2018

Theo dõi chúng tôi tại:

Diễn Đàn Kinh Tế - Diendankinhte.vn
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
  • Thời sự
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Đầu tư
  • Bất động sản
  • Hạ tầng – Giao thông
  • Doanh nghiệp
  • Liên hệ

© 2020 Diễn đàn kinh tế

Welcome Back!

Login to your account below

Forgotten Password?

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

All fields are required. Log In

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Log In