Trao thưởng 10 tỷ đồng cho các golfer xuất sắc

Screen-Shot-2018-10-24-at-7.54.25-AM.png

TMS Invitational Golf Tournament 2018 mùa đầu tiên thành công rực rỡ

Sau hai ngày thi đấu, với sự tham dự của hơn 200 Golfer Việt Nam, Mỹ, Australia, Pháp, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Thượng Hải, Hàn Quốc… TMS Invitational Golf Tournament 2018 đã chính thức tìm ra chủ nhân của các giải thưởng trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Trong không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết thi đấu, các golfer đã có những trải nghiệm tuyệt vời và thi đấu hết sức mình tại sân Ba Na Hills Golf Club.

Vượt qua hơn 200 đối thủ, golfer Jim Lin – Nett 69 đến từ Thượng Hải đã xuất sắc trở thành nhà vô địch giải TMS Invitational Golf Tournament 2018 lần thứ nhất.

TMS Invitational Golf Tournament 2018 mùa đầu tiên thành công rực rỡ

TMS Invitational Golf Tournament 2018 là giải đấu lần đầu tiên do Tập đoàn TMS tổ chức, nằm trong khuôn khổ chào mừng khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach.

Giải đấu được chia thành 4 bảng, trong đó, 3 bảng dành cho Golfer nam, 1 bảng dành cho Golfer nữ với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Giải đấu quy tụ nhiều nhà tài trợ tên tuổi với tổng giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng

Ngày thi đấu chính thức tại sân golf Ba Na Hills Golf Club (TP. Đà Nẵng) đã chứng kiến cuộc tranh tài quyết liệt của hơn 200 golfer ở nhiều độ tuổi, đến từ các  nước: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Mỹ, Pháp, Australia…

Đặc biệt, vượt qua 200 đối thủ, golfer Jim Lin đã xuất sắc giành giải HOLE-IN-ONE tại hố 16 của sân Ba Na Hills Golf Club. Đây là một giải khó của trận đấu, bởi bên cạnh kỹ thuật xuất sắc còn đòi hỏi golfer phải có một tinh thần tỉnh táo, quyết đoán để giành chiến thắng.

Chia sẻ với Ban tổ chức, golfer Jim Lin cho biết: “Bước vào vòng tranh giải HOLE-IN-ONE, tâm lý của tôi khá hồi hộp và có chút căng thẳng vì các golfer đang có phong độ rất tốt. Nhưng ngay sau đó tôi đã tự trấn tĩnh và lấy lại được tinh thần  để có thể thi đấu tốt nhất. Xin cảm ơn Tập đoàn TMS đã tổ chức giải TMS Invitational Golf Tournament 2018 tạo ra một sân chơi tuyệt vời cho các golfer. Và tôi đã có một ngày thi đấu đầy may mắn khi chiến thắng tuyệt đối tại giải HOLE-IN-ONE  hố 16 của sân”.

Golfer Jim Lin nhận giải thưởng HOLE-IN-ONE tại hố 16

Ngoài chiến thắng giải HOLE-IN-ONE tại hố 16, golfer Jim Lin cũng đã chiến thắng thuyết phục tại giải kỹ thuật Nearest the pin at Hole #16 và trở thành nhà vô địch giải TMS Invitational Golf Tournament 2018 lần thứ nhất.

Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS trao cup vô địch cho golfer Jim Lin xuất sắc vượt qua hơn 200 đối thủ

Trở thành Best Nett của trận đấu sau khi đã vượt qua hơn 200 đối thủ “đáng gờm”, golfer Jim Lin nhận giải thưởng gồm: Cup, Bộ gậy golf nam fullset Taylormade M3 (New 2018), 05 Voucher Scots English trị giá 1.000$, 02 Voucher phòng nghỉ 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại TMS Luxury Hotel Da Nang Beach, 02 Voucher dịch vụ  Spa, 01 Voucher sân Golf Bà Nà Hills với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Ngoài Best Nett, ở các giải thưởng quan trọng khác, TMS Invitational Golf Tournament 2018 ghi nhận ngôi vị Nhất bảng A thuộc về golfer Xian Liao Lin – Nett 70, bảng B thuộc về golfer Takemoto Tokuhisa – Nett 71, bảng C thuộc về golfer Nguyễn Anh Minh – Nett 73 và Nhất bảng nữ thuộc về golfer Phạm Sylvia – Nett 72.

Tiếp đó, TMS Invitational Golf Tournament 2018 đã tìm ra các golfer nhận nhiều phần thưởng giá trị từ các giải kĩ thuật, giải nhì, giải ba các bảng.

04 golfer ngôi vị Nhất bảng A, bảng B, bảng C và Nhất bảng nữ hào hứng nhận giải thưởng

Các giải kỹ thuật cũng xướng danh các golfer xứng đáng

TMS Invitational Golf Tournament 2018 đã để lại nhiều ấn tượng cho các golfer về công tác tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo cũng như phong cảnh ấn tượng tại sân Ba Na Hills Golf Club. Đặc biệt hơn là ấn tượng tốt đẹp về khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach với chất lượng phục vụ, thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên tại khách sạn.

Giải TMS Invitational Golf Tournament 2018 được xem là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng của Tập đoàn TMS, góp phần mở rộng giao lưu quốc tế và định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

Được biết, trước đó chiều ngày 20/10/2018, Tập đoàn TMS đã tổ chức cho các golfer thi đấu giao hữu tại sân Montgomerie Links (Quảng Nam). Cùng ngày, sáng 20/10, khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach cũng được Tập đoàn TMS chính thức khai trương, đưa vào hoạt động dưới sự chứng kiến, tham dự của hàng trăm quan khách đến từ các nơi trên thế giới và người dân Đà Nẵng.

Chuỗi sự kiện chào mừng khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach của Tập đoàn TMS đã tạo điểm nhấn ấn tượng tại Đà Nẵng, đồng thời thu hút du khách trong và ngoài nước lựa chọn điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ trọn vẹn cùng gia đình, bạn bè tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này

scroll to top