Bung tỏa sức nóng từ Sự kiện định hướng và kick-off West Lakes Golf & Villas

BE0AD2C4-CD14-4779-9461-2A8B84227262.jpeg

Như một cú “swing” mạnh mẽ tạo đà cho chiến thắng, sự kiện đã diễn ra trong không khí sục sôi nhiệt huyết với khán phòng chật kín người tham dự, đánh dấu cho sức nóng của một tâm điểm đầu tư chuẩn bị chào sân trên thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn.

1000 Chuyên viên tư vấn thể hiện quyết tâm bằng cách hô vang khẩu hiệu và mục tiêu cam kết

Cú đánh thần tốc – Bứt phá vươn xa

Buổi sáng ngày 29/10, sảnh Ruby khách sạn The Adora Center (Quận Tân Bình, TP. HCM) được đốt nóng hoàn toàn bởi tinh thần khí thế sục sôi. Hơn 1000 Chuyên viên tư vấn đến từ 8 Đại lý phân phối CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trần Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức, đã cùng nhau lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết dành cho dự án West Lakes Golf & Villas.

Sự kiện định hướng và kick-off với chủ đề “Cú đánh thần tốc – Bứt phá vươn xa” là nơi Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group trực tiếp chia sẻ câu chuyện tâm huyết, về mục tiêu xây dựng một khu đô thị nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất trên địa bàn Long An và khu vực phía Tây Sài Gòn, trong nỗ lực mới nhằm tiếp nối hành trình kiến tạo những giá trị sống hoàn hảo dành cho cộng đồng. Để rồi từ đó, mỗi Chuyên viên tư vấn đều cảm nhận mạnh mẽ niềm tự hào khi trở thành một đại sứ sẽ truyền đi những giá trị ấy đến với khách hàng.

Ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc BHS Group – Đơn vị quản lý bán hàng, chia sẻ thông tin  dự án West Lakes Golf & Villas

Nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình tư vấn khách hàng trong tương lai, toàn bộ thông tin về dự án West Lakes Golf & Villas bao gồm các chính sách đã được hệ thống hóa và truyền tải đến từng Chuyên viên tư vấn một cách tường tận, theo hình thức thuyết trình kết hợp trao đổi tương tác, đảm bảo mỗi Chuyên viên đều nắm bắt đầy đủ, chính xác.

Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group ký kết thỏa thuận với các đơn vị đối tác và đại lý phân phối

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group, đơn vị quản lý bán hàng BHS Group, đơn vị hỗ trợ truyền thông Redbox và các đối tác Ngân hàng, Đại lý đã tiến hành lễ ký kết long trọng, đánh dấu sự kết hợp đầy triển vọng của những thương hiệu uy tín. Toàn bộ đội ngũ Chuyên viên tư vấn và đại diện các đơn vị đã cùng nhau khép lại chương trình bằng tour tham quan trực tiếp nhà mẫu, trải nghiệm sân golf, dự án West Lakes Golf & Villas và một số dự án đã hoàn thiện khác do Trần Anh Group phát triển. Qua đó, mỗi cá nhân càng tăng thêm niềm tin về chất lượng sản phẩm và những cam kết của nhà phát triển dự án này.